Những gợi ý mẹo vệ sinh chăn ga gối đệm Everon mùa mưa

Mùa mưa luôn được ví như một "cơn ác mộng" trong việc vệ sinh, phơi phóng quần áo cũng như chăn ga gối đệm. Mùa này còn có độ ẩm cao, vi khuẩn dễ tích tụ do đó cần vệ sinh chăn ga gối đệm Everon thường xuyên nhưng lại không có nhiều ánh nắng mặt trời để khô được cũng như giặt giũ nhanh khô để sản phẩm không bị ẩm, lại hư hỏng nhanh hơn. Dưới đây sẽ là những gợi ý để bạn vệ sinh chăn ga gối đệm everon về mùa mưa tốt hơn, giữ độ sạch sẽ và thơm tho có được.

1.     Đối với chăn ga gối Everon

Về mua mưa, chăn ga gối dễ bị tích ẩm và có vi khuẩn bám trụ vì thế cần để ý vệ sinh thường xuyên. Trung bình nên giặt chăn ga gối 2 tuần 1 lần. Trường hợp chăn dày có thể kéo dài thời gian hơn. Nhân những ngày có nắng hãy tranh thủ từng giờ để phơi chăn ga gối dưới ánh nắng mặt trời để bộ sản phẩm thơm tho, khô thoáng, diệt sạch vi khuẩn.

Tháo vỏ chăn ga gối giặt sạch

Chăn ga gối đệm Evronđược thiết kế thông minh với khóa an toàn nên bạn có thể tháo vỏ gối, vỏ chăn, vỏ đệm để giặt thường xuyên. Sau khi giặt xong, hãy vắt thật khô và đem ra phơi. Nếu trời không có nắng hoặc ít nắng, vỏ chăn ga gối vẫn ẩm thì nên dùng thêm máy sấy để sấy khô, cụ thể có thể dùng máy sấy tóc thông thường bởi vỏ ngoài chăn ga gối không quá dày, dễ làm khô. Ruột gối, ruột chăn hãy tranh thì trời hanh khô, có nắng và phơi ngay, rủ mạnh để không khí lưu thông, đuổi vi khuẩn được tốt hơn.

Rủ sạch chăn ga gối thường xuyên

Bên cạnh đó, chăn ga gối nên bảo quản bằng cách dùng túi nilon, túi hút chân không để bọc lại. Những loại túi này sẽ bảo quản sản phẩm, tránh bị ẩm mốc, vi khuẩn gây hại cũng như dễ cất gọn, không tốn nhiều diện tích. Khi không cần thiết dùng chăn ga gối đệm, hãy cất đi vào góc khô thoáng, tránh nơi ẩm mốc.

2.      Vệ sinh đệm Everon

Đệm có độ dày và thiết kế riêng nên khó giặt giũ vệ sinh hơn chăn ga gối. Khi bảo quản đệm Everon bạn cũng dùng nilon, túi chân không để cất gọn. Còn vệ sinh đệm vào mùa mưa nên chú ý không nên giặt với nước, dùng mát hút bụi làm sạch bụi bẩn. Nếu có vết bẩn cứng đầu thì dùng các dung dịch tẩy rửa, bột soda baking để diệt khuẩn, làm sạch, dùng cồn bay hơi để thực hiện vệ sinh. Sau khi lau sạch bụi bẩn thì bạn cũng đem phơi hoặc dùng máy sấy để sấy khô phần bị bẩn và bị lau ướt, tránh đỏ trực tiếp nhiều nước lên đệm sẽ bị lan ra, khó khô hơn, máy sấy cần đồ dùng chuyên dụng chứ không dùng được máy sấy thường.

>> Xem thêm: Everon Quán Thánh

 

Hút bụi bẩn trên đệm

Việc vệ sinh, giặt giũ chăn ga gối đệm là điều phải thực hiện để giữ độ sạch và thơm tho cho sản phẩm nhưng cần chú ý kỹ từng loại sản phẩm để giặt đều và sạch sẽ. Bên cạnh đó, mùa mưa khó phơi khô do đó quý vị cần chuẩn bị sẵn máy sấy để sấy khô khi không thể phơi khô, tránh ẩm mốc, vi khuẩn tích tụ!

>> Có thể bạn quan tâm: Những màu sắc nổi bật của chăn ga gối đệm Everon 2017

Những gợi ý mẹo vệ sinh chăn ga gối đệm Everon mùa mưa

Các tin khác


» Bí quyết mua chăn ga gối đệm Everon phù hợp với phòng ngủ

» Thêm nét nổi bật cho phòng ngủ với bộ Everon ấn tượng

» Giúp bé phát triển toàn diện khi sử dụng đệm Everon

» Lựa chọn đệm lò xo Everon phù hợp cho dân văn phòng

» Chú ý 5 tiêu chí sau để mua đệm Everon tốt hơn

» Mẹo giặt chăn ga gối Everon với máy giặt tốt hơn

» Những lý do nên mua ruột chăn bông Everon cho gia đình bạn

» Những màu sắc nổi bật của chăn ga gối đệm Everon 2017

» Một số mẫu bộ chăn ga gối đệm Everon cho phòng cưới

» Một số xu hướng chăn ga gối đệm Everon 2017