Giúp người tiêu dùng nhận diện đại lý Everon chính hãng

 Trên thị trường chăn ga gối đệm Everon hiện nay đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều xu thế ăn theo. Ăn theo từ việc nhái hàng sản xuất đến việc đội lốt nhãn hiệu để mở của hàng. Vậy để nhận biết đại lý everon chính hãng như thế nào?

 

đại lý everon

Cánh chim đầu đàn - đại lý everon 25 quán Thánh

Thương hiệu chăn ga gối đệm Everon vốn đã khẳng định được vị trí, chỗ đứng của mình trên thị trường cạnh tranh đầy khắc nghiệt. Sự uy tín mang đến thành công cho hãng, chính vì vậy mà có nhiều người, tổ chức xấu muốn lợi dụng tên tuổi chăn ga Everon để chuộc lợi. Việc làm đó không chỉ ảnh hưởng xấu đến doanh thu, doanh tiếng của cả hệ thống rộng khắp. Mà quan trọng hơn là nó gây ra nhiều tác hại xấu đến với chính những khách hàng yêu quý và tin tưởng Everon.

Đứng trước lo ngại như vậy, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, mọi người khi có nhu cầu mua chăn ga gối đệm, hãy đến đúng các địa chỉ uy tín. Ví như cửa hàng tại 25 Quán Thánh, Hà Nội. Đã được cho phép mở làm đại lý bán hàng chính thức. Sau đây, là một số đặc điểm mà quý khách hàng cần lưu ý khi tìm cửa hàng chính hãng.

- Biển hiệu Everon:

Điều đầu tiên mà khách hàng cần để ý đến chính là biển hiệu, biển quảng cáo cho đệm Everon. Lấy màu chủ đạo là màu xanh lá mát mắt. Mọi người có thể truy cập vào dailyeveron.vn để tìm kiếm hình ảnh chính thức.

- Giấy chứng nhận:

Bạn nên xem kĩ giấy chứng nhận này, vì nó sẽ được treo ngay tại chính cửa hàng. Tuy nhiên lưu ý về thời gian. Do có thể đại lý đó đã hết hạn mà vẫn lạm dụng thương hiệu Everon để bán hàng.

giấy chứng nhận đại lý everon

- Sản phẩm bày bán:

Một đại lý chính thức có thể bán nhiều mặt hàng khác nhau, tuy nhiên tất cả các sản phẩm đó đều do Everon sản xuất và bán. Nếu bước vào một cửa hàng mà thấy chỉ có 1 vài sản phẩm của chăn ga Everon. Sau đó, chủ quán có giới thiệu và bán kèm cho bạn nhiều sản phẩm của hãng khác thì bạn nên lưu ý đó là cửa hàng nhái nhãn hiệu, mưu cầu chuộc lợi.

- Chế độ bảo hành và hướng dẫn sử dụng:

Tất cả các sản phẩm khi mua tại cửa hàng chính hãng đều được đi kèm với chế độ bảo hành, áp dụng trong từng mặt hàng khác nhau. Lúc mua hàng cũng sẽ có hướng dẫn cách dùng chi tiết. Mua hàng mà không thấy tem mác đầy đủ, hoặc giả cửa hàng không có chế độ bảo hành cho khách thì bạn không nên mua. Ngoài ra, nếu bạn muốn đặt hàng bộ đệm ga, chăn gối theo kích cỡ riêng của mình. Bạn có thể yêu cầu chủ quán thực hiện. Bên gối đệm Everon luôn sẵn sang đáp ứng và làm đúng theo ý của khách hàng.

Xem thêm : Sử dụng đệm Everon như thế nào để bền nhất

Giúp người tiêu dùng nhận diện đại lý Everon chính hãng

Các tin khác


» Chọn ga Everon 2017 cho giường ngủ

» Những xu hướng chọn màu chăn ga gối Everon thu hút giới trẻ năm 2015

» Đệm lò xo cao cấp Everon- sự lựa chọn hoàn hảo của bạn!

» Làm thế nào để chọn được bộ Everon ưng ý cho phòng cưới?

» Đệm bông ép Everon – đem lại giấc ngủ ngon cho gia đình bạn

» Chăn ga gối trẻ em Everon có gì đặc sắc?

» Sử dụng đệm lò xo Everon như thế nào để bền nhất?

» Phân biệt hàng nhái Everon và hàng chính hãng

» Gối Everon - Vấn Đề Cần Được Tìm Hiểu

» Chăn Ga Gối Đệm Everon Cho Phòng Cưới