Mẹo giặt chăn ga gối Everon với máy giặt tốt hơn

Máy giặt là thiết bị tiện lợi, giảm thiểu công sức và thời gian cho người dùng khi giặt giũ. Tuy nhiên với chăn ga gối khi giặt giũ thì như thế nào? Làm thế nào để bộ chăn ga gối Everon sau khi giặt có được độ sạch sẽ, thơm tho mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, giữ độ bền lâu? Với những mẹo giặt chăn ga gối dưới đây sẽ giúp bạn giặt giũ tốt hơn, giữ bộ chăn ga gối Everon như mới.

1.    Nên giặt chăn ga gối Everon với máy giặt loại 7kg trở lên

Chăn ga gối everon nên chọn giặt bằng máy giặt có khối lượng đồ giặt từ 7kg trở lên bởi kích thước của bộ sản phẩm không nhỏ do đó mà những loại máy nhỏ hơn có thể giặt không sạch, quá tải phải giặt nhiều lần.

Chọn máy giặt loại to

Máy giặt loại từ 7-9kg là phù hợp để giặt chăn ga gối Everon nhanh và gọn nhẹ, đơn giản, giảm thiểu sức lao động đồng thời vắt khô, sạch, phơi nhanh khô hơn so với dùng tay.

2. Chọn chế độ giặt phù hợp

Khi giặt chăn ga gối đệm Everon, quý vị nên chú ý đến chương trình giặt. Máy giặt hiện có các chương trình từ giặt thường, giặt ngâm hay giặt đồ dày...phù hợp theo khối lượng, chất liệu, màu sắc đồ cần giặt. Với chăn ga gối nên chọn chế độ giặt ngâm, giặt đồ dày, giặt chăn màn...có chế độ giặt mạnh và khối lượng nhiều để đảm bảo lượng nước và thời gian giặt sạch sẽ bộ sản phẩm, đảm bảo độ sạch, bền.

Chọn chế độ giặt phù hợp

Không nên chọn chế độ giặt nhanh vì như thế sẽ không đủ để loại bỏ vết bẩn trên chăn ga gối Everon do diện tích bề mặt vải khá lớn. Chế độ giặt cần chọn giặt thời gian lâu hơn, chuyển động mạnh mẽ để tác động lên hết bề mặt, loại bỏ vết bẩn.

3. Phân loại chăn ga gối trước khi giặt

Quý vị chú ý sắp xếp màu sắc và độ tương đồng về chất liệu, họa tiết để phân loại trước khi giặt. Thường thì chăn ga gối đệm thường đi theo bộ nhưng một số sản phẩm bạn thích mua riêng thì khi giặt cũng cần phân loại riêng. Với thiết kế chăn ga gối có ren thì không nên giặt bằng máy giặt. Khi giặt tách đồ màu trắng và màu rực rỡ ra hai bên để không bị xoắn vào nhau, chất bẩn không giặt sạch hay có va chạm màu sắc. Chăn ga gối quá dày dùng cho mùa đông thì bạn nên giặt từng mẻ để thuận lợi hơn, tránh tình trạng quá tải cho máy giặt.

>> Xem thêm: đệm everon khuyến mại

 

Phân loại chăn ga gối trước khi giặt

4. Chọn chất tẩy giặt phù hợp

Để giặt chăn ga gối Everon, quý vị nên chọn xà phòng bột hoặc nước giặt từ  Omo, Ariel, Type, Javen,… thì sẽ làm sạch tốt hơn. Nếu bạn đang dùng loại nước giặt nào cũng có thể sử dụng để có mùi thơm như ý. Chất tẩy Javen tẩy rửa nhanh nhưng dễ làm hỏng vải, phai màu và có mùi khó chịu vì thế nên hạn chế dùng trừ khi có vết bẩn quá mạnh.

Khi giặt, bạn nên chọn thêm nước xả vải yêu thích để có mùi thơm nồng nàn hơn theo ý muốn. 

Chăn ga gối Everon đều có thể giặt máy nên quý vị hoàn toàn yên tâm giặt giũ, theo những mẹo trên sẽ giúp sản phẩm bền lâu hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Những lý do nên mua ruột chăn bông Everon cho gia đình bạn

Mẹo giặt chăn ga gối Everon với máy giặt tốt hơn

Các tin khác


» Bí quyết mua chăn ga gối đệm Everon phù hợp với phòng ngủ

» Thêm nét nổi bật cho phòng ngủ với bộ Everon ấn tượng

» Giúp bé phát triển toàn diện khi sử dụng đệm Everon

» Lựa chọn đệm lò xo Everon phù hợp cho dân văn phòng

» Chú ý 5 tiêu chí sau để mua đệm Everon tốt hơn

» Những lý do nên mua ruột chăn bông Everon cho gia đình bạn

» Những gợi ý mẹo vệ sinh chăn ga gối đệm Everon mùa mưa

» Những màu sắc nổi bật của chăn ga gối đệm Everon 2017

» Một số mẫu bộ chăn ga gối đệm Everon cho phòng cưới

» Một số xu hướng chăn ga gối đệm Everon 2017