Giặt chăn ga gối everon bằng máy giặt như thế nào?

Giặt chăn ga gối everon như thế nào là đúng cách? Quy trình giặt chăn ga gối everon như thế nào?

 

1.      Bạn phải sử dụng máy giặt loại  7kg trở lên:

Bạn lưu ý giặt chăn ga gối đệm everon cao cấp chỉ cho phép từ 7kg trở lên không nên giặt loại thấp hơn vì có thể khiến máy bị quá tải và có thể đồ giặt không sạch.

Với các loại máy giặt chịu được khối lượng đồ giặt từ 7 – 9kg,các  bạn có thể thoải mái trong việc cho chăn ga gối vào máy và làm sạch với những thao tác đơn giản và mệt mỏi, mất sức như khi phải giặt bằng tay đơn thuần.

2.      Phải lựa chọn chương trình giặt cho máy phù hợp:

Các loại máy giặt hiện nay đều có các chương trình giặt khác nhau như giặt thường, giặt ngâm phù hợp với chất liệu, khối lượng, đặc thù và màu sắc của đồ giặt. Đối với chăn ga gối đệm everon, thông thường chọn chế độ giặt đồ dày, giặt ngâm hoặc chế độ giặt chăn màn tùy thuốc vào các cách đặt tên chương trình.  Các chế độ sẽ  tương ứng với lượng bột giặt để đảm bảo độ sạch cũng như độ bền của bộ ga gối everon.

bộ artemis AT 1401

Các bạn chú ý không nên chọn chương trình giặt bình thường, giặt nhanh khi giặt chăn ga gối vì diện tích bề mặt  vải của những đồ này thường lớn hơn khá nhiều nên cần chế độ giặt lâu hơn mạnh mẽ hơn  để giũ sạch bụi bẩn, vi khuẩn cùng xà phòng trong quá trình giặt.

3.      Chú ý màu sắc và độ tương đồng sợi vải của chăn ga gối everon

Thông thường các đồ chăn ga gối đệm everon sẽ đi với nhau thành từng bộ nên khi bạn giặt không phải thanh lọc đồ theo chất liệu  nhưng với 1 số loại có ren thì không lên giặt. Đối với những gam màu  rực rỡ và gam màu trắng nên tách ra để giặt, và không đê xoắn vào nhau, tránh bột giặt không tan hết và chất bẩn không được giũ đi hết.

 

Nếu chăn ga gối quá dày, bạn nên chia ra thành nhiều mẻ giặt để có đủ khoảng trống trong khi giặt sẽ giúp đồ sạch hơn, các chuyển động của luồng nước đều hơn hòa tan triệt để các chất giặt tẩy và phân phối đều trên từng sợi vải.

4.      Sử dụng chất giặt tẩy phù hợp đối với chăn ga gối everon

Với chăn ga gối everon bạn có thể sử dụng xà phòng bột hay các loại dung dịch giặt tẩy như omo. type, javen để làm sạch nhưng tốt hơn cả các bạn nên sử dụng dung dịch giặt tẩy quen thuộc như nước giặt giúp tan đều dung dịch và hạn chế sử dụng chất tẩy javen vì chất tẩy mạnh có thể làm sạch nhanh nhưng có thể khiến phai màu và chất liệu vải nhanh hư hại.

bột giặt dùng cho everon

Nếu các bộ chăn ga gối everon  quá bẩn, bạn có thể giặt  ngâm với xà phòng và một chút nước tẩy javen trong khoảng 15 -20 phút rồi mới cho vào giặt như thế sẽ giúp đồ sạch hơn tuy nhiên không nên quá lạm dụng, trừ các trường hợp bắt buộc khi chăn ga gối đệm everon bị nhuốm bẩn.

Các bạn cũng có thể dùng thêm nước xả vải để làm mềm  chat liệu vải và thơm chăn ga gối everon hơn trong quá trình giũ để loại bỏ các mùi thuốc giặt tẩy hoặc giúp giảm lượng nhớt, mùi của xà phòng.

Thông thường đối với các chất liệu chăn ga gối đệm cotton chính hãng của Everon đều có thể giặt bằng máy  giặt vì Everon sử dụng công nghệ nhuộm tự nhiên, cực bền màu nên sẽ không phai, không nhòe màu trong quá trình giặt tẩy.

 

Giặt chăn ga gối everon bằng máy giặt như thế nào?

Các tin khác


» Bí quyết mua chăn ga gối đệm Everon phù hợp với phòng ngủ

» Thêm nét nổi bật cho phòng ngủ với bộ Everon ấn tượng

» Giúp bé phát triển toàn diện khi sử dụng đệm Everon

» Lựa chọn đệm lò xo Everon phù hợp cho dân văn phòng

» Chú ý 5 tiêu chí sau để mua đệm Everon tốt hơn

» Mẹo giặt chăn ga gối Everon với máy giặt tốt hơn

» Những lý do nên mua ruột chăn bông Everon cho gia đình bạn

» Những gợi ý mẹo vệ sinh chăn ga gối đệm Everon mùa mưa

» Những màu sắc nổi bật của chăn ga gối đệm Everon 2017

» Một số mẫu bộ chăn ga gối đệm Everon cho phòng cưới