Everpia Việt Nam phối hợp với Hiệp hội khách sạn cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp

Everpia Việt Nam kết hợp với Hiệp hội khách sạn Việt Nam cung cấp sản phẩm chăn ga gối đệm Everon cho hệ thống khách sạn cao cấp.

Với 20 năm kinh nghiệm Everpia Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm Everon nói chung và cung cấp các sản phẩm phục vụ khách sạn nói riêng.
Sản phẩm Everon được sản xuất trên công nghệ  tiên tiến hiện đại nhất của Hàn Quốc và các nguyên liệu bông , vải cao cấp  từ Châu Âu , sản phẩm Everon - Hotel Collection luôn mang lại cái nhìn tinh tế và sang trọng cho mỗi phòng khách sạn.

 

Với mong muốn chung tay xây dựng nền du lịch Việt Nam ngày càng phát triển sau hơn 2 năm ký văn bản thỏa thuận mục tác cùng Hiệp hội Khách sạn Việt Nam , Everpia Việt Nam tự hào đã mang lại những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo  hợp lý cho nhiều khách sạn trên khắp cả nước.

Everon khách sạn
 

Hội nghị tổ chức nâng cao chất lượng cơ sở lưu trú du lịch tại Việt Nam 

Để nâng cao chất lượng dịch vụ của các khách sạn cũng như hưởng ứng Các quy định kích cầu du lịch vào ngày 16/6/2014  Everpia Việt Nam sẽ phối hợp cùng Hiệp hội khách sạn trong việc tổ chức “ Hội nghị tổ chức nâng cao chất lượng cơ sở lưu trú du lịch tại Việt Nam ”. Đây là sự kiện quan trọng, trong buổi hội nghị các nhà đầu tư , Hội đồng quản trị, giám đốc  của các khách sạn và các chuyên gia trong lĩnh lực lưu trú du lịch sẽ san sẻ , trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng cơ sở vật chất , trang thiết bị cũng như chất lượng dịch vụ cho cơ sở lưu trú du lịch. 

 

Everpia Việt Nam phối hợp với Hiệp hội khách sạn cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp

Các tin khác


» Everon 2016 - Hội nghị khách hàng và giới thiệu mẫu sản phẩm mới Everon 2016

» Everon - trổ tài thiết hoa văn Việt Nam 2015

» Everon Ekool - sản phẩm mới đồng hành cùng sinh viên