Everon - Phòng Ngủ Đẹp Cho Bé Yêu

Chăn ga gối đệm Everon cho bé yêu.

Thiết kế trang trí nội thất cho phòng ngủ của bé yêu gia đình bạn là một vấn đề thực sự cần được quan tâm, Với một phòng ngủ đẹp, trang trí hoa lá cành sinh động sẽ khiến tính sáng tạo của bé phong phú hơn rất nhiều. Cùng đại lý everon 25 Quán Thánh tìm hiểu về 1 số mẫu phòng ngủ và các bộ Everon trẻ em phù hợp với bé yêu nhé.

Với các bé gái thì rất thích nàng công chúa,búp bê chuyện cổ tích, nên chọn cho bé các tông màu nhẹ nhàng như hồng, trắng, màu tím lựa chọn còn về họa tiết chăn ga gối đệm everon nên chọn các họa tiết của phim hoạt hình với những vai lọ lem, chuột Mickey, gấu panda,...Bạn có thể mua thêm các hình dán dính trên tủ, thành giường để đi liền với chăn ga gối đệm Everon để biến phòng ngủ thành khu vườn cổ tích cho bé yêu.

everon trẻ em

Phòng ngủ cho bé yêu với bộ chăn ga everon họa tiết búp bê sinh động

Phòng ngủ đẹp - chăn ga gối đệm everon

Đối với bé trai thì Everon có rất nhiều các mẫu ngỗ nghĩnh, nên lựa chọn tông màu xanh da trời, xanh thẫm, các màu mạnh mẽ.... Chọn bộ chăn ga gối đệm everon cho bé trai nên có họa tiết trái bóng, Robot, ô tô,.. hay những con động vật  như chó, mèo, cá sấu để bé thích tìm hiểu về thiên nhiên hơn.

everon với họa tiết con thuyền

Đoàn thuyền đang ra khơi

Bộ evẻon bóng đa

Sôi động với trận bóng đá hấp dẫn

Chăn ga gối đệm cho bé yêu nên thiết kế theo phong cách  hiện đại, màu sắc trẻ trung, tươi sáng điều đó kích thích bé phát triển hơn, ngoài ra nên tìm hiểu thêm sở thích của bé để lựa chọn phong cách thiết kế phù . Việc lựa chọn nội thất tương đồng, hài hòa có sự tương xứng về màu sắc và hình khối cũng rất quan trọng đối với bé, bạn nên thiết kế hài hòa, đồng bộ để  không gây cảm giác mất cần đối, chật chội và hơn nữa để bé cảm thấy an toàn và ấm áp.

Lựa chọn cho bé bộ chăn ga gối đệm Everon  vừa đẹp mắt, vừa êm áim kích thích sự phát triển của bé, cho bé chìm vào giấc ngủ ngon sau một ngày mệt mỏi không phải là dễ. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Tổng đại lý Everon 25 Quán Thánh để được tư vấn tốt hơn.

Xem thêm : Phòng ngủ đẹp cùng everon

Tổng đại lý chăn ga gối đệm Everon

Địa chỉ : 25 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline  : 0909 22 83 83 – 0913 22 55 56

Email: Quangty165@yahoo.com

 

Everon - Phòng Ngủ Đẹp Cho Bé Yêu

Các tin khác


» Phòng ngủ đẹp cùng Everon

» Everon - Cách bố trí phòng ngủ đẹp chỉ 9-12m vuông