Everon - Cách bố trí phòng ngủ đẹp chỉ 9-12m vuông

Làm thế nào để bố trí phòng ngủ với diện tích từ 10-15m vuông ? chọn chăn ga gối đệm Everon như thế nào thì hợp lý. ?

Đại lý everon 25 Quán Thánh xin mách bạn một số cách sắp xếp giường, tủ, bàn làm việc và cách chọn  chăn ga gối đệm everon phù hợp

Với phòng ngủ rộng rãi tầm 15m vuông  là điều quá dễ dàng để bạn chọn lựa  những đồ nội thất cho phòng ngủ theo ý muốn nhưng với diện tích chật hẹp chỉ  tầm  9-13m2 thì bạn nên cân nhắc trong việc sắp xếp vị trí giường, tủ và màu chăn ga gối đệm hợp lý nhất  vì trong phòng ngủ chật thì giường, tủ là đồ vật chiếm nhiều diện tích của phòng nhất.

Đối với từng phòng ngủ theo chiều dài và rộng của phòng quyết định vị trí đặt giường ngủ của bạn,nếu chiều rộng của phòng ngủ ngắn hơn nhiều so với chiều dài nhu diện tích 2,5x4m thì bạn nên kê giường ngủ ở vị trí trong cùng sát với cửa sổ hoặc cạnh trong cùng để tiết kiệm không gian, bên cạnh giường vó thể là két sắt hoặc tủ trang điểm. Như thế chiếc giường sẽ có 2 hoặc 3 mặt áp vào tường và chỉ còn 1-2 mặt để lên xuống. Nhà bạn có trẻ nhỏ thì đây là cách sắp xếp tối ưu giúp an toàn để bé không bị té xuống nền nhà khi chơi trên giường. Các bạn cũng nên lựa chọn bộ mẫu chăn ga gối đệm Everon  có màu trắng, sáng, nhã nhặn, như thế cảm giác phòng sẽ rộng hơn và không bị tối. Tuyệt đối không chọn những bộ chăn ga gối màu sặc sỡ nhiều họa tiết vì như thể cảm giác phòng có rất nhiều họa tiết, đồ vật, làm cho pong chật chội hơn. Dưới đây là một số bộ chăn ga gối Everon màu khá phù hợp cho bạn:

Bộ Everon ES 1501

Bộ chăn ga gối Everon ES 1501

Bộ Everon ES 1510

Bộ ga gối Everon 1510

 

Cùng với việc sắp xếp giường ngủ, tủ trang điểm và lựa chọn chăn ga gối đệm Everon phù hợp, tủ quần áo cũng là chỗ tốn diện tích nhất. Bạn nên để tủ ở góc còn lại của phòng, diện tích ngang còn lại có thể để bà làm việc, ở giữa là không gian bạn có thể đi lại mà không va chạm vào nhau. Chú ý màu của tủ lên trùng với màu chăn ga gối đệm Everon, tránh gây tương phản. Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế này:

phòng ngủ everon

Bố trí phòng ngủ đẹp cùng chăn ga gối đệm  Everon

Với thiết bị giải trí như tivi thì bạn nên dùng loại màn hình mỏng treo tường. ốp sát dưới chân giường để có thể theo dõi.

Chiếc giường ngủ nhất là chăn ga gối đệm  cũng nên gọn gàng, đơn giản,. Bạn nên chọn những mẫu giường đơn giản được  tinh giản tối đa nhưng vẫn không kém phần sang trọng qúy phái cùng với bộ chăn ga gối đệm Everon cao cấp sẽ khiến phòng ngủ trở nên gon gang đẹp hơn và tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

 

Với tư vấn về cách lựa chọn cho phòng ngủ hẹp như trên bạn có thể dễ dàng bố trí cho phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp tương tự, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với không gian nghỉ ngơi nhỏ bé xinh xắn ấm cúng mà tiện dụng của mình.

Đại lý Everon 25 Quán Thánh xin chúc bạn bố trí được phòng ngủ đẹp nhất.

Cần tư vấn bạn có thể liên hệ : http://dailyeveron.vn/

Xem thêm : 

Cách chọn mua chăn ga gối đệm everon chính hãng 

 

 

Everon - Cách bố trí phòng ngủ đẹp chỉ 9-12m vuông

Các tin khác


» Everon - Phòng Ngủ Đẹp Cho Bé Yêu

» Phòng ngủ đẹp cùng Everon