Chú ý 5 tiêu chí sau để mua đệm Everon tốt hơn

Khi quý vị quyết định chọn mua đệm everon, hãy tham khảo thật kỹ và cân nhắc những tiêu chí rõ ràng dưới đây để đảm bảo có được chiếc đệm phù hợp cũng như đúng giá, đúng chất lượng nhất.

1.     Hãy chọn đệm Everon cho cảm giác thoải mái nhất

Đệm Everoncó nhiều loại và đều có được sự êm ái, thoải mái dễ chịu khi sử dụng. Tuy nhiên với từng đối tượng, lứa tuổi hay người có tiền sử bệnh ...thì việc chọn mua đệm cần cân nhắc đến yếu tố thoải mái khi ngủ, trở mình như thế nào...Các loại đệm bông ép êm với độ cứng vừa phải, nâng đỡ cơ thể tốt là lựa chọn thường hướng đến nhiều đối tượng đặc biệt là trẻ em, người đau lưng, người cao tuổi. Đệm lò xo cấu tạo túi thông minh cũng phù hợp với nhiều người trong đó người già, trẻ nhỏ cần cân nhắc kích thước phù hợp. Và nhiều loại đệm như đệm sóng, đệm than hoạt tính, đệm điện khác... mà quý vị có thể lựa chọn theo đặc điểm riêng, yêu thích.

Đệm bông ép Everon

2. Cân nhắc độ dày của đệm

Đệm Everoncó kích cỡ đa dạng theo tiêu chuẩn sử dụng có sẵn hoặc đặt hàng theo yêu cầu riêng. Quý vị cân nhắc độ dày của đệm để đảm bảo đủ độ thoải mái cũng như tiện lợi cho sắp xếp di chuyển. Với người già hay trẻ nhỏ nên chọn độ dày đệm thấp, trung bình vừa phải để đảm bảo đủ độ êm ái cần thiết mà không gây khó khăn khi di chuyển đồng thời an toàn sử dụng. 

3. Chọn mua đệm ở cửa hàng, đại lý uy tín

Khi mua đệm, quý vị không chỉ cần cân nhắc loại đệm, kích cỡ mà địa chỉ mua hàng ở đâu cũng cần chú ý. Bởi chỉ có mua hàng ở đại lý uy tín, đảm bảo sự chuyên nghiệp, cung cấp hàng chính hãng quý vị mới có được sản phẩm chất lượng nếu không sẽ dễ mua phải hàng giả, hàng giá quá đắt. 

Mua đệm ở địa chỉ uy tín

Quý vị nên đến tại các địa chỉ đại lý lớn, có giấy ủy quyền từ Everon và chỉ bán mỗi sản phẩm của Everon để không nhầm lẫn thiết kế khác, đảm bảo chất lượng, bảo hành tốt khi mua sắm.

>> Xem thêm: Everon 25 Quán thánh

4. Khi mua nên ngồi thử, trải nghiệm đệm

Khi chọn mua đệm Everon hãy quan sát bề mặt, các đường may mũi chỉ, logo Everon được may chuẩn xác cũng như trải nghiệm đệm để kiểm tra độ êm ái và sự phù hợp khi sử dụng. Đồng thời, từ việc trải nghiệm, cảm nhận sẽ cho đánh giá phù hợp với cơ thể hay không sau đó quý vị hãy chọn mua.

5. Kinh phí mua đệm

Cân nhắc chi phí

Quý vị cần cân nhắc chi phí để chọn mua loại đệm phù hợp. Đệm Everon tầm giá thoải mái như đệm bông ép, đệm đắt hơn là đệm lò xo hay đệm than hoạt tính...Tùy theo từng nhu cầu và kinh phí mà quý vị lựa chọn sản phẩm đệm phù hợp nhất. Đệm Edelin có giá thành rẻ hơn so với đệm Everon, đệm Artemis thì cao cấp giá đắt hơn cũng là những gợi ý lựa chọn dành cho quý vị khi chọn mua đệm chất lượng từ Everpia.

Với những cân nhắc, lưu ý trên, hy vọng quý vị sẽ chọn mua được chiếc đệm Everon chất lượng, phù hợp nhất với không gian nhà mình!

>> Có thể bạn quan tâm: Giặt chăn ga gối everon bằng máy giặt như thế nào?

Chú ý 5 tiêu chí sau để mua đệm Everon tốt hơn

Các tin khác


» Bí quyết mua chăn ga gối đệm Everon phù hợp với phòng ngủ

» Thêm nét nổi bật cho phòng ngủ với bộ Everon ấn tượng

» Giúp bé phát triển toàn diện khi sử dụng đệm Everon

» Lựa chọn đệm lò xo Everon phù hợp cho dân văn phòng

» Mẹo giặt chăn ga gối Everon với máy giặt tốt hơn

» Những lý do nên mua ruột chăn bông Everon cho gia đình bạn

» Những gợi ý mẹo vệ sinh chăn ga gối đệm Everon mùa mưa

» Những màu sắc nổi bật của chăn ga gối đệm Everon 2017

» Một số mẫu bộ chăn ga gối đệm Everon cho phòng cưới

» Một số xu hướng chăn ga gối đệm Everon 2017