Bí quyết mua chăn ga gối đệm Everon phù hợp với phòng ngủ

Khi quý vị cân nhắc chọn mua chăn ga gối đệm everon thì không chỉ quan tâm đến kích thước phù hợp giường ngủ trong phòng ngủ mà còn cần quan sát, nghiên cứu cân đối thiết kế dành cho phòng ngủ của mình. Tùy theo mỗi diện tích phòng mà quý vị nên hướng đến chọn mua bộ sản phẩm theo màu sắc, họa tiết và cả kích cỡ khác nhau.
1. Chọn mua chăn ga gối đệm Everon cho phòng ngủ diện tích nhỏ
Với phòng ngủ nhỏ thì giường ngủ cũng sẽ có kích thước không lớn do đó mà quy định kích cỡ của chăn ga gối đệm Everon cũng vậy. Tuy nhiên, bạn cân nhắc không nên chọn loại chăn trùm quá che hết giường vì có thể khiến giường lọt
thỏm, trông không cân bằng với phòng ngủ.
 
Bộ Everon màu nhạt, họa tiết đơn giản cho phòng ngủ nhỏ
 
Bên cạnh đó, với phòng ngủ nhỏ thường hướng đến sự đơn giản gọn gàng do đó màu sắc và hoa văn, họa tiết của chăn ga gối đệm cũng hướng đến phong cách này. Bạn nên chọn màu của chăn ga gối theo tone màu nhạt sẽ tạo độ thoáng rộng, độ mở cao hơn cho phòng ngủ. Nếu phòng ngủ cùng tone màu nhạt thì những bộ Everon khác màu một chút sẽ có được sự khác biệt mà vẫn đảm bảo độ mở ví dụ nếu phòng ngủ tone màu chủ đạo là màu trắng xám có thể chọn bộ Everon màu kem hay màu xanh ngọc, kết hợp thêm họa tiết mới lạ khác. Họa tiết cũng chỉ nên chọn những bộ sản phẩm có họa tiết nhỏ, đơn giản, không quá nhiều chi tiết dễ gây rối rắm cho phòng ngủ vốn dĩ không rộng. Việc chọn lựa bộ Everon có thiết kế màu sắc và họa tiết tone màu nhạt, đơn giản sẽ càng dễ dàng sắp xếp đồ dùng nội thất hơn nhiều, màu sắc phòng ngủ cũng hài hòa, tăng khả năng “ăn gian” diện tích, giúp phòng ngủ rộng mở, thoáng đãng hơn.
 
Phòng ngủ nhỏ màu trắng xám nổi bật bộ chăn ga gối màu xanh
 
Tuy vậy, nếu yêu thích màu đậm thì quý vị cũng có thể hướng đến chọn màu sắc đậm nhưng nên chú ý tone màu chủ đạo và đồ dùng khác trong phòng ngủ phải là màu nhạt để bộ chăn ga làm điểm nhấn đồng thời không mất đi sự thoáng rộng có được cho phòng.
2. Chọn chăn ga gối đệm Everon cho phòng ngủ diện tích rộng
 
Với phòng diện tích rộng thì bạn có thể chọn bộ Everon với màu sắc và họa tiết thoải mái hơn, chỉ cần hướng đến sự cân bằng trong màu sắc, quan tâm phong thủy là được. Sự tương phản giữa màu nền chủ đạo trong phòng ngủ và màu chăn ga gối đệm sẽ tạo sự thoải mái và ấn tượng riêng. Phòng ngủ lớn có thể chọn tone màu đậm làm màu chủ đạo vì thế mà chăn ga gối nếu chọn màu nhạt sẽ nổi bật. Tuy nhiên nếu bạn yêu thích màu đậm của chăn ga gối thì các đồ dùng nội thất khác nên chọn màu nhạt sẽ giúp tổng thể phòng ngủ hài hòa hơn.
 
Chăn ga gối màu vàng nổi bật trong phòng ngủ rộng
 
Có nhiều bộ Everon được cung cấp trên thị trường theo màu sắc, mẫu mã đa dạng
khác nhau mà quý vị dễ dàng lựa chọn phù hợp cho không gian nội thất phòng ngủ
nhà mình. Khi mua bộ Everon, nên cân nhắc kỹ để màu sắc hài hòa và hợp phong
thủy nhé!

Bí quyết mua chăn ga gối đệm Everon phù hợp với phòng ngủ

Các tin khác


» Thêm nét nổi bật cho phòng ngủ với bộ Everon ấn tượng

» Giúp bé phát triển toàn diện khi sử dụng đệm Everon

» Lựa chọn đệm lò xo Everon phù hợp cho dân văn phòng

» Chú ý 5 tiêu chí sau để mua đệm Everon tốt hơn

» Mẹo giặt chăn ga gối Everon với máy giặt tốt hơn

» Những lý do nên mua ruột chăn bông Everon cho gia đình bạn

» Những gợi ý mẹo vệ sinh chăn ga gối đệm Everon mùa mưa

» Những màu sắc nổi bật của chăn ga gối đệm Everon 2017

» Một số mẫu bộ chăn ga gối đệm Everon cho phòng cưới

» Một số xu hướng chăn ga gối đệm Everon 2017