Giới thiệu về 3 dòng chăn ga gối đệm của Everpia

thương hiệu everon

 

Everon

Sản phẩm Everon đã có mặt tại  Việt Nam hơn 15 năm với 2 dòng sản phẩm chăn ga gối đệm chính  là Everon print (vải in) và Everon solid (vải trơn). Sản phẩm Everon đa dạng về màu sắc, hoa văn và kiểu cách, chất liệu sợi vải 100% cotton, giá cả phù hợp, luôn là lựa chọn hàng đầu cho Quý Khách Hàng. Chăn ga gối đệm Everon đã và sẽ luôn đứng ở vị trí số một tại Việt Nam.

Thương hiệu Artemis

 

Artemis
Atremis  là  tên nữ thần sắc đẹp trong truyền thuyết Hi Lạp cổ đại  , dòng sản phẩm cao cấp này nổi bật với chất liệu vải cotton cao cấp được dệt tỉ mỉ  hoa văn tinh tế, những thiết kế sang trọng, tinh xảo, độc đáo cùng với những phụ kiện đính kèm như đá, cườm, dây trang trí, … tạo nên bộ sản phẩm tinh xảo, quý phái thực sự khác biệt

Thương hiệu Edelin

 

Edelin
Chăn ga gối đệm Edelin chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam từ tháng 7 năm 2011. Dòng sản phẩm này được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu  phân khúc khách hàng có thu nhập thấp và vừa phải với mong muốn tìm kiểm được 1 bộ chăn ga gối đệm họ biết và tin tưởng. Edelin - Thêm ấm áp, thêm yêu thương.

 

Giới thiệu về 3 dòng chăn ga gối đệm của Everpia

Các tin khác


» Giới thiệu về Tổng đại lý Everon 25 Quán Thánh